Sản phẩm thạch cao
Trần thạch cao
Vách thạch cao
Tấm thạch cao
Phào chỉ thạch cao
Thạch cao Consol
Thạch cao phù điêu
Tranh, tượng thạch cao
Bột thạch cao
Mẫu thạch cao
Văn phòng
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng bếp
Phòng trẻ em
Cafe - Karaoke
Vách ngăn thạch cao
Showroom trưng bày
KIẾN THỨC
Kỹ năng thiết kế

Kỹ năng thiết kế

Trang trí tường nhà sáng tạo và ấn tượng mang lại vẻ hấp dẫn với khách hàng bạn bè mang đến cho không gian nội thất hài hòa với những hình thái khác nhau. Trung tâm đào tạo nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao Nam Tước tại Nghệ An giới thiệu với bạn một số ý tưởng bắt mắt và hiện đại, một không gian đầy sáng tạo.

Trang trí tường nên được phối hợp và pha trộn với môi trường, không gian đồ nội thất xung quanh nó. Tạo sự liên kết không bị ngắt quảng và mối liên kết giữa tường và đồ nội thất sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt của ta được thư giãn. Vì bước vào ngôi nhà sẽ có lẽ điều ta bắt gặp với ánh mắt đầu tiên là bức tường, rồi mới đến sàn nhà, những vật dụng nội thất, ánh sáng, rèm và những trang trí khác. Vậy nên trang trí tường cũng là trang trí quan trọng nhất nhưng nó cần có những mối liên hệ với các yếu tố khác trong nội thất. Không cần bạn phải có một không gian nội thất rộng rãi mới có thể có nhiều cách trang trí, hay vẽ cho bức tường thật sống động. Mà chỉ cần những không gian nhỏ nhưng ta lại biết cách làm cho nó thật lạ mắt với những mảng màu sắc lớn thú vị cho không gian.

  • Nếu sàn nhà và trần nhà có kết cấu thấp, tường nhà bạn bị chia cắt và diện tích mặt tường không lớn bạn nên sơn những bức tường đồng màu, sử dụng những màu sắc cơ bản, thanh mát dịu nhẹ.

Tường ở phía đối diện của cửa sổ sẽ được vẽ với màu sắc nhẹ hơn để phản chiếu ánh sáng vào căn phòng . Điều này giúp làm cho căn phòng trông lớn hơn.

  • Nếu kích thước của căn phòng là rất lớn, ánh sáng ban bên ngoài chan hòa, bức tường được sơn màu trắng trên tất cả trừ một góc nhỏ hay một bức tường nhỏ bạn cho nó một màu sơn khác biệt nhằm làm nổi bật căn phòng.
  • Nếu bạn thiết kế các kệ, giá sách, giá để đồ trên tường hãy sử dụng những đồ nội thất nhẹ đơn giản để trang trí cho bức tường. Khi bạn nhìn vào bức tường giống như đang ở ngoài nhà với bầu trời trắng xóa hàng cây lặng lẽ với những chú chim lượn đùa, một cảnh giống như mùa đông vùng ôn đới.
  • Nếu bạn thích bức tường màu sắc ấm, đừng quên để trung hòa nó với một màu/ màu trắng hoặc đen. Điều này sẽ làm cho bức tường màu trông hấp dẫn hơn. Giữ các đồ nội thất nhẹ hơn là tốt, để làm nổi bật màu sắc của các bức tường.

Đối với nội thất hiện đại, bạn có thể cài đặt một số kệ sáng tạo.

  • Nếu bạn là một fan hâm mộ của rèm cửa, tôi đề nghị bạn giữ màu tường của bạn trung lập. Còn rèm của bạn hãy sử dụng tùy ý màu sắc vì với màu tường trung tính bạn có thể trang trí, sử dụng rèm cửa một cách dễ dàng hơn. Chú ý bức tường màu sắc trung tính ( màu trắng).

Treo chậu cây trên tường là một cách tạo vẻ hấp dẫn, xinh đẹp, nó rất dễ dàng để trang trí cho không gian nọi thất của bạn. Nó không làm sáng lên căn phòng, nó còn có tác dụng làm cho bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.

Có nhiều phương pháp khác nhau để trang trí tường. Nhưng không giống như một chương trong cuốn sách thiết kế nội thất, một bức tường không phải là một yếu tố riêng biệt trong không gian nội thất. Hãy trang trí bức tường dựa trên cơ sở phong cách thiết kế, màu sắc, thiết kế… kết hợp với nó là ván sàn, đồ nội thất, rèm cửa…bạn đã có, để có một thiết kế nội thất toàn diện.

Vì vậy, xin vui lòng không trang trí tường của bạn một cách mù quáng theo những hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong internet. Hãy tham khảo về khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm đào tạo dạy nghề Mộc, Nội thất- Thạch cao Nam Tước tại Nghệ An bạn có thêm những kiến thức thú vị để góp phần sáng tạo những  không gian nội thất ấn tượng.

Trung tâm đào tạo dạy nghề Mộc, Nội thất- Thạch cao Nam Tước tại Nghệ An -  nơi khởi đầu đam mê cùng bạn!

 

5 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT BẠN NÊN BIẾT
TƯ DUY THIẾT KẾ
Giới thiệu Công ty
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nam Tước được hình thành từ đội ngũ kỹ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng và kiến trúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ  thi công trần thạch cao, tường thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, luôn đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu kỹ thuật cao nhất và được nhiều quý khách hàng trên cả nước tín nhiệm
Tin tức Công ty
giá làm trần thạch cao tại thành phố vinh nghệ an - 0968088823
5 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT BẠN NÊN BIẾT
HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG VÀ CÓ GIÀU KHÔNG?
KHÓA HỌC DÀNH CHO CHO HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC, NỘI THẤT- THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN
TUYỂN HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC NỘI THẤT-THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN- 0968088823
Kỹ năng thiết kế
TƯ DUY THIẾT KẾ
TUYỂN HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ MỌC, NỘI THẤT-THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN - 0968088823
DẠY VÀ HỌC NGHỀ BUỔI TỐI
TUYỂN HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC NỘI THẤT-THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN - 0968088823
Tủ bếp
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 560 - Tất cả: 1,007,376
 
 

Công ty Trần Thạch Cao Nghệ An
Trụ sở: 68 đường Hồ Hữu Nhân -  Vinh Tân - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  096 808 8823
Email: noithatnamtuoc@gmail.com - http://tranthachcaokimhai.com

Phản hồi của bạn