Sản phẩm thạch cao
Trần thạch cao
Vách thạch cao
Tấm thạch cao
Phào chỉ thạch cao
Thạch cao Consol
Thạch cao phù điêu
Tranh, tượng thạch cao
Bột thạch cao
Mẫu thạch cao
Văn phòng
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng bếp
Phòng trẻ em
Cafe - Karaoke
Vách ngăn thạch cao
Showroom trưng bày
GIỚI THIỆU
TUYỂN HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC NỘI THẤT-THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN - 0968088823

Qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và nghiên cứu  về Dạy Thiết kế Nội Thất và Kiến Trúc: Trung tâm ĐT nghề Mộc Nội Thất-Thạch cao Nam Tước đã trở thành Trung tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc và dạy nghề dân dụng Thực Hành hàng đầu tại  Nghệ An – Hà Tĩnh.

Như chúng ta đã biết, nguồn lao động trẻ ở Việt Nam rất dồi dào tuy nhiên có một thực trạng đang diễn ra phổ biến đó là “ thừa thầy thiếu thợ”, tại các xưởng thi công trên địa bàn miền Trung đang  rất cần những lao động đã qua đào tạo. Dù thợ thi công  có tay nghề  có mức lương khá cao nhưng đa số lao động lại không đáp ứng đủ yêu cầu nhà tuyển dụng. Trung tâm đào tạo nghề mộc nội thất thạch cao tại Nghệ An được thành lập với  sứ mệnh đem đến phương pháp  dạy và học hiện đại và tốt nhất cho bạn qua các khóa học đào tạo Thực hành, góp phần tạo nên đội ngũ nhân sự tài năng để phát triển  ngành thiết kế và thi công nội thất tại việt Nam, làm đẹp cho cuộc sống.

 

        LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CỦA TTĐT NGHỀ MỘC NỘI THẤT-THẠCH CAO  NAM TƯỚC

  1. Thiết Kế nội Thất, Thạch cao
  2. Thiết Kế kiến Trúc
  3. Dạy vẽ Diễn Họa Nội Thất, Thạch cao, Diễn họa kiến trúc .
  4. Dạy nghề mộc dân dụng và Thi Công Nội Thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, Thi công vách, trần Thạch cao

      Nam Tước Cam kết khả năng làm việc và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp.

      Chỉ tiêu đào tạo của trung tâm là mỗi tháng chỉ nhận đào tạo 5-10 học viên học thiết kế nội thất, thạch cao. Các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể làm việc tại công ty, thăng tiến tùy vào năng lực, công ty còn hợp tác và nhận đào tạo học viên cung cấp tới các xưởng, công ty khác tại miền Trung . Vì vậy, đảm bảo 100% học viên có việc làm với mức lương từ 7-8 triệu.

Để giúp nhiều người bước vào nghề Thiết kế Nội Thất sáng tạo không giới hạn, đầy thú vị và nhiều cơ hội trung tâm đã thiết kế nên chương trình đào tạo với các khóa học thiết kế nội thất phù hợp với mỗi cá nhân mỗi học viên.

  • Khóa học Nghề Mộc và Thiết Kế, thi công Nội Thất chuyên nghiệp: Học 1 tháng, dành cho những người chưa có kinh nghiệm và kỹ năng gì về thiết kế  và thi công nội thất,  tốt nghiệp THPT trở lên ở độ tuổi 18-50 tuổi, cam kết sau khóa học khả năng  thiết kế nội thất hoàn chỉnh như người thiết kế làm việc có 1-2 năm kinh nghiệm và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp. Thời gian học: buổi tối phù hợp với tất cả mọi người. 
  • Khóa học Thiết kế, Thi công thạch cao chuyên nghiệp: Học 1 tháng, dành cho những người chưa có kiến thức, kỹ năng gì về thiết kế, thi công Thạch cao., tốt nghiệp THPT trở lên, dành cho các bạn từ 18-50 tuổi. Thời gian học: Buổi tối.  Nghề thi công thạch cao đang thiếu hụt nhân sự rất lớn. Mỗi tháng Trung tâm có khoảng 6-7 xưởng gỗ và công ty nội thất xin học viên làm thạch cao và Nội Thất. Nếu bạn đang cần một việc làm có lương cao không ngại làm chân tay thì học nghề mộc là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

    Học phí: 100.000đ đến 1500.000đ cho mỗi khóa học. Ngoài ra trung tâm còn có chính sách miễn học phí cho các sinh viên, học viên khó khăn bằng cách nhận học viên đến công trình trực tiếp thi công vừa học hỏi kinh nghiệm, nâmg cao tay nghề vừa thực hành thực tế.

          Trung tâm ĐT Nghề Mộc Nội Thất-Thạch cao Nam tước là nơi cung cấp nguồn nhân lực tin cậy cho các Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất, các đối tác trong ngành Kiến trúc và Xây dựng. Trung tâm đã đúc kết và đưa ra phương pháp Đào tạo Thiết kế Nội thất, Kiến trúc hiện đại. Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất, Kiến trúc của thạch cao Nam Tước giúp cho những ai đam mê nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc có cơ hội trở thành  những nhà thiết kế Nội Thất thực thụ mà không cần tới trường Đại học.

         Được sáng lập bởi Công ty Cổ phần nội thất Nam Tước nên Trung tâm đào tạo nghề mộc nội thất thạch cao tại Nghệ An  am hiểu  về học thiết kế nội thất , Kiến trúc từ chuyên môn lý thuyết đến trải nghiệm thực tế ở các dự án vì vậy khóa học Thiết kế nội thất, Thạch cao và kiến trúc của nam Tước đủ mọi chất liệu cần thiết  mà người người học Nội ngoại thất đang tìm kiếm, đó không chỉ là thành thạo các phần mềm thiết kế, hay Học vẽ nội thất bằng tay, bằng phần mềm 3D quan trọng nhất là giúp Học viên có kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế , giúp Học viên có những kỹ năng mềm và kiến thức tổng hợp trong ngành như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc thực tế…không chỉ có trong sách vở, trường học nhưng được đúc rút kinh nghiệm dày dặn của những nhà thiết kế nội thất.

        Thạch cao Nam Tước cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Đào tạo Toàn diện FTTP trong dạy Thiết Kế-Thi công Nội Thất, Thạch cao, Thiết kế kiến Trúc: Học Thiết Kế Nội Thất tại trung tâm = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm làm thiết Kế Nội Thất  + Nhiều kiến thức, Kinh nghiệm hay không có ở trường Đại học

        Song song với phương pháp Học Thiết Kế Nội Thất, Thạch Cao, Thiết Kế Kiến Trúc và Nghề Mộc hiện đại và toàn diện, học viên còn có cơ hội tiếp xúc với những Interior Designer cực chất và những kiến trúc sư giỏi qua các dự án thực tế nằm trong chương trình Đào Tạo của Thạch cao Nam Tước.

        Các trung tâm dạy nghề khác đào tạo hàng chục, hàng trăm nghề, thuê giáo viên về dạy nên không đảm bảo sự am hiểu nghề, đảm bảo nội dung, giáo viên chất lượng, càng khó đảm bảo học thực tế , đảm bảo khả năng và giới thiệu việc làm cho học viên. Tại TTĐT nghề Mộc Nội Thất- Thạch cao Nam Tước  chúng tôi chỉ đào tạo 4 nghề và đó là những nghề chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm nên Trung tâm chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc, đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết việc làm 100% cho học viên. Cơ sở vật chất học hiện đại, tiện nghi tại Trung tâm giúp bạn luôn hứng khởi và sáng tạo trong việc học nghề.

1.     Tầm nhìn TTĐT nghề Mộc, Nội thất-thạch cao Nam Tước

Luôn khẳng định vị trí là Trung tâm dạy nghề thực hành hàng đầu miền Trung về chất lượng Đào tạo Thiết kế Nội Thất-Thạch cao, Kiến trúc, Nghề Mộc đem đến cơ hội học Thiết kế Nội Thất-Thạch cao cho những bạn trẻ và những ai đam mê, yêu thích…nhưng không có cơ hội học ngành này chính thức tại Đại học. 

2.     Sứ mệnh của TTĐT nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao Nam Tước

Đem đến phương pháp Học Thiết Kế Nội Thất-Thạch cao, học Kiến Trúc và học nghề mộc thi công Nội thất hiện đại và tốt nhất cho người việt Nam qua các khóa học phương pháp đào tạo Thực hành + Thực tế, góp phần tạo nên đội ngũ nhân sự tài năng để phát triển Ngành Thiết Kế và thi công nội Thất  tại việt Nam, làm đẹp cho cuộc sống.

3.     Phương châm hoạt động của TTĐT nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao Nam Tước.

Coi học viên là trung tâm và chất lượng Đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu

Luôn tôn trọng và tạo mọi điều kiện phát triển cho nhân tài làm việc tại TTĐT nghề Mộc, Nội Thất-Thạch cao Nam Tước.

Luôn cải tiến, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động.

Với phương pháp Đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, với tâm huyết, nỗ lực không ngừng sáng tạo, đi đầu trong dạy thiết kế nội thất và dạy thực hành nghề TTĐT nghề Mộ, Nội thất – Thạch cao Nam Tước cam kết 100% học viên có khả năng làm việc và được giới thiệu việc làm.

4.     Giá trị cốt lõi

 TTĐT nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao Nam Tước  tạo ra chất lượng vượt trội cho từng khóa học nhờ nền tảng giá trị cốt lõi kiên định sau:

-         ĐÀO TẠO THỰC TẾ, HIỆU QUẢ THỰC TẾ

TTĐT nghề Mộc, Nội thất-Thạch cao Nam Tước đem đến phương pháp Đào tạo Thực hành, Thực tế và những phương pháp hỗ trợ học tập hiện đại, thiết thực cho học viên như tham quan xưởng sản xuất thực tế, thực hành làm việc tại công ty, hỗ trợ việc làm sau khóa học. Cam kết của chúng tôi về đầu ra mỗi khóa học là cam kết dựa trên hiệu quả thực tế đạt được.

-         AM HIỂU NGHỀ SÂU SẮC

Thế mạnh làm nên thương hiệu và giá trị của TTĐT nghề Mộc, Nội Thất-Thạch cao Nam Tước chính là chúng tôi hoạt động trong ngành nghề mình đào tạo và hội tụ những con người có chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu nghề sâu sắc để tạo nên NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VÀ THỰC TẾ, tư vấn chính xác những kiến thức, kinh nghiệm nghề cho học viên.

-         ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU

Chúng tôi đồng hành cùng nhau vì sứ mệnh và trách nhiệm, vì những giá trị chung. Chúng tôi đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, quá trình làm việc sau tốt nghiệp để giúp học viên học và làm nghề tốt đúng với sứ mệnh cam kết Trao nghề dựng nghiệp. Sự đồng hành còn có nghĩa chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu học tập và nguyện vọng của học viên để ghi nhận và cải thiện ngày một tốt hơn.

-         HIỆU QUẢ

TTĐT Nghề Mộc, Nội thất – Thạch cao Nam Tước tồn tại bền vững dựa trên sự hiệu quả, mọi bộ phận đều nỗ lực không ngừng tạo ra hiệu quả cao nhất trong từng công việc. Đội ngũ giáo viên với phương trâm “ Không ngừng cải tiến, không ngừng cải tiến” luôn nỗ lực nâng cao chất lượng từ chuyên môn đến phương pháp giảng dạy. Đọi ngũ quản lý học tập luôn tạo ra các giải pháp hỗ trợ học tập hiệu quả, môi trường học chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

 

 Trung tâm đào tạo nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao Nam Tước tại Nghệ An chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của học viên, các công ty Kiến trúc Nội thất và người có chuyên môn đã lựa chọn chương trình đào tạo và tuyển dụng học viên TTĐT nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao tại Nghệ An sau tốt nghiệp.

 

 Trung tâm đào tạo nghề Mộc, Nội Thất- Thạch cao Nam Tước tại Nghệ An nơi khởi đầu đam mê cùng bạn!

 

Chuyên cung cấp sỉ, lẻ phụ kiện tủ bếp - 0968 088 823
Đại lý chuyên cung cấp sỉ, lẻ tấm thạch cao trên toàn quốc - 0968 088 823
Thiết kế, thi công vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng thờ, vách ngăn CNC - 0968 088 823
Chuyên cung cấp các loại gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF,...0968 088 823
Bán tấm trần nhựa thả PVC tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Bán đồng hồ trang trí tại Nghệ An
Bán đồng hồ trang trí tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
XU HƯỚNG MÀU SƠN CHO NĂM 2020
Giới thiệu Công ty
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nam Tước được hình thành từ đội ngũ kỹ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng và kiến trúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ  thi công trần thạch cao, tường thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, luôn đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu kỹ thuật cao nhất và được nhiều quý khách hàng trên cả nước tín nhiệm
Tin tức Công ty
Chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà ở tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968088823
Homestay tại Singapore
Thi công trần thả thạch cao tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Thuê nhà, thuê phòng tại đường Orchard ở Singapore
Thi công trần thạch cao tấm thả - 0968 088 823
Thi công phào chỉ PU - 0968 088 823
Chuyên thi công thạch cao tại thành phố Vinh - 0968 088 823
Chuyên cung cấp sỉ, lẻ phụ kiện tủ bếp - 0968 088 823
Đại lý chuyên cung cấp sỉ, lẻ tấm thạch cao trên toàn quốc - 0968 088 823
Thiết kế, thi công vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng thờ, vách ngăn CNC - 0968 088 823
Chuyên bán khung lưới đẹp với mẫu mã phong phú, đa dạng - 0968 088 823
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 492 - Tất cả: 1,240,041
 
 

Công ty Trần Thạch Cao Nghệ An
Trụ sở: 68 đường Hồ Hữu Nhân -  Vinh Tân - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  096 808 8823
Email: noithatnamtuoc@gmail.com - http://tranthachcaokimhai.com

Phản hồi của bạn