Sản phẩm thạch cao
Trần thạch cao
Vách thạch cao
Tấm thạch cao
Phào chỉ thạch cao
Thạch cao Consol
Thạch cao phù điêu
Tranh, tượng thạch cao
Bột thạch cao
Mẫu thạch cao
Văn phòng
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng bếp
Phòng trẻ em
Cafe - Karaoke
Vách ngăn thạch cao
Showroom trưng bày
BẠN CẦN BIẾT
9 ý tưởng tạo nên cách trang trí gầm cầu thang đẹp thần tiên cho ngôi nhà sang chảnh

9 Ý tưởng tạo nên cách trang trí gầm cầu thang đẹp thần tiên cho ngôi nhà sang chảnh

Cách trang trí gầm cầu thang ở mỗi gia đình là rất cần thiết, ở nhiều căn nhà ống thường gầm cầu thang nhỏ xinh, nếu gia chủ không biết cách tận dụng những khoảng không này thì  đây là những góc chết khiến căn nhà bạn trở nên tẻ nhạt và mất đi phần tươi mới, và một ngày nào đó họ sẽ chợt  nhớ ra rằng mình đã bỏ quên một khoảng không gian vô cùng ý nghĩa này. 

Nếu gia đình nào mà chưa tận dụng được khoảng không gầm cầu thang đẹp, trang trí gầm cầu thang cũng như không biết cách thiết kế như thế nào cho phù hợp nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, hy vọng căn nhà bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng, đẹp và có ý nghĩa hơn.

1. Cách trang trí gầm cầu thang bằng tủ tivi dưới gầm cầu thang

Cách trang trí gầm cầu thang bằng tủ tivi dưới gầm cầu thang  

Cách trang trí gầm cầu thang bằng tủ tivi dưới gầm cầu thang

Cách trang trí gầm cầu thang sẽ rất tiện dụng nếu như đặt kệ tivi dưới chân cầu thang, bạn sẽ thấy rất thú vị và căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Đặc biệt với những căn nhà ống thì việc trang trí cho căn nhà là rất cần thiết, đặc biệt là những gia chủ sinh sống trong căn nhà này họ thường đau đầu khi phải bài trí những món đồ nội thất sao cho gọn gàng và có ý nghĩa nhất, Với những gầm cầu thang đôi khi họ cũng không biết sử dụng như thế nào cho hợp lý và đẹp nhất, thì bạn cũng đừng băn khoăn nhiều hãy trang trí gầm cầu thang bằng tủ tivi dưới gầm cầu thang sẽ rất tiện nghi cũng như phát huy được hết khả năng của những món đồ nội thất này mang lại.

2. Cách trang trí gầm cầu thang bằng bài trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Cách trang trí gầm cầu thang bằng bài trí tủ rượu dưới gầm cầu thang  Cách trang trí gầm cầu thang bằng bài trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Cách trang trí gầm cầu thang bằng bài trí tủ rượu dưới gầm cầu thang cũng vô cùng hấp dẫn, nếu gia đình bạn có rất nhiều những chai rượu ngoại đẹp, sang trọng hoặc được biếu rất nhiều rượu mà bạn lại không biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý thì bạn hãy thử đặt một tủ rượu dưới gầm cầu thang, đó là một cách trang trí gầm cầu thang cũng như sắp xếp cho căn nhà của bạn được gọn gàng và thoáng mát hơn.

Cách trang trí gầm cầu thang bằng bài trí tủ rượu dưới gầm cầu thang  Cách trang trí gầm cầu thang bằng bài trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Rất nhiều gia đính thường bài trí tủ rượu trong phòng bếp, như vậy cũng làm cho căn phòng bếp gia chủ thêm phần lịch sự, nhưng nếu một khoảng không gian ở gầm cầu thang mà bạn lại chưa biết bài trí như thế nào là hợp lý nhất thì bạn nên di chuyển đến gầm cầu thang một tủ rượu nhỏ để tôn lên vẻ đẹp của căn nhà cũng như tạo được ấn tượng cho những vị khách đến chơi nhà.

3. Bài trí tủ âm tường dưới chân cầu thang là cách trang trí gầm cầu thang thông minh

Một chiếc tủ âm tường dưới chân cầu thang cũng là cách trang trí gầm cầu thang hiện đại nhất, nếu gia đình bạn có không gian chật chội thì bạn cũng nên nghĩ đến cách thiết kế này. Bởi nếu bạn không biết cách tận dụng được những không gian trống như thế này thì sẽ mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, còn chưa kể đến ngôi nhà bạn sẽ chật chội và mất đi phần thoáng đãng.

Bài trí tủ âm tường dưới chân cầu thang là cách trang trí gầm cầu thang thông minh  Bài trí tủ âm tường dưới chân cầu thang là cách trang trí gầm cầu thang thông minh

Trang trí gầm cầu thang bằng tủ âm tường dưới chân cầu thang sẽ rất hợp lý nêu như đó là một chiếc tủ đa năng, bạn có thể gấp, treo những chiếc quần áo ngay ngắn vào trong tủ hoặc chiếc tủ có ngăn để giầy dép cũng rất tiện lợi như vậy sẽ giấu đi được những góc chết cho căn nhà thêm xinh.

Bài trí tủ âm tường dưới chân cầu thang là cách trang trí gầm cầu thang thông minh  Bài trí tủ âm tường dưới chân cầu thang là cách trang trí gầm cầu thang thông minh

Ngoài ra để phù hợp và tôn lên vẻ đẹp của căn nhà thì trang trí gầm cầu thang bằng mẫu tủ gầm cầu thang đẹp sẽ là cách hữu ích nhất, nếu bạn chưa biết địa điểm để chon mẫu tủ quần áo đẹp cho cách thiết kế căn nhà này thì bạn hãy đến với nội thất Nam Tước để sở hữu cho gia dình mình những kiểu thiết kế cho căn nhà đẹp và lựa chọn được những mẫu sản phẩm nội thất phù hợp nhất nhé.

4. Tận dụng gầm cầu thang làm tủ là cách trang trí gầm cầu thang đẹp lung linh

Đối với gầm cầu thang nhà ống trong khi thiết kế nhiều kiến trúc sư đã bỏ qua phần này, nhiều nhà không biết cách bài trí sao cho hợp lý thì họ thường xây kín lại, điều này sẽ mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như không tận dụng được hết khoảng không gian ý nghĩa này. Do vậy, nếu gia chủ nào có gầm cầu thang mà chưa biết cách bài trí như thế nào thì hãy tận dụng gầm cầu thang làm tủ đựng sách rất hợp lý.

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ là cách trang trí gầm cầu thang đẹp lung linh  Tận dụng gầm cầu thang làm tủ là cách trang trí gầm cầu thang đẹp lung linh

Để những quyển sách được sắp xếp một cách gọn gàng nhất thì bạn nên có cách bài trí phù hợp, để những cuốn sách trên một chiếc tủ bài trí dưới gầm cầu thang đó là một cách làm hay, bên cạnh tủ sách này bạn có thể kê một chiếc bàn làm việc hay một chiếc bàn học sinh cho trẻ ngồi học cũng rất tiện lợi. Do đó, nếu gầm cầu thang nhà ống của gia đình bạn đang là khoảng không vô ích thì bạn hãy nghĩ ngay đến cách làm này nhé, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có một không gian căn nhà đẹp hiện đại và sang trọng.

5. Cách trang trí gầm cầu thang bằng tiểu cảnh gầm cầu thang

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, muốn không gian gia đình bạn tràn ngập sắc hương của cây cảnh, hoa lá…thì bạn hãy nghĩ ngay đến cách bài trí cho căn nhà bạn với những tiểu cây cảnh này nhé. Đặc biệt cách trang trí gầm cầu thang với tiểu cảnh gầm cầu thang hiện nay đang rất phổ biến ở hầu hết gầm cầu thang nhà ống của đại đa số gia đình. Đây là cách bài trí mới mẻ và vô cùng hiện đại, mang đến cho không gian căn phòng bạn sinh động và xanh tươi.

Cách trang trí gầm cầu thang bằng tiểu cảnh gầm cầu thang  Cách trang trí gầm cầu thang bằng tiểu cảnh gầm cầu thang

Cách trang trí gầm cầu thang bằng những cây cảnh trong nhà như cây thiết mộc lan, cây kim tiền, tài lộc, cây hạnh phúc … không những tạo nên cho một không gian căn phòng khách mộng mơ, mà theo phong thủy cách bài trí cây cảnh trong nhà sẽ mang lại cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, giúp gia chủ sẽ làm ăn phát đạt hơn.

6. Tận dụng gầm cầu thang làm kho cũng là cách trang trí gầm cầu thang tiện ích nhất

Ỏ hầu hết gia đình khi gầm cầu thang là nơi họ chẳng biết bài trí sao cho hợp lý, có nhiều gia chủ sẽ mua một chiếc tủ tivi đồ sộ làm chắn hết không gian của gầm cầu thang, mà họ lại không nghĩ ra rằng, chiếc gầm cầu thang này lại vô cùng có ý nghĩa đối với không gian của căn nhà.

Tận dụng gầm cầu thang làm kho cũng là cách trang trí cầu thang tiện ích nhất  Tận dụng gầm cầu thang làm kho cũng là cách trang trí cầu thang tiện ích nhất

Nếu gia đình bạn là mặt phố, nhà ống… thì bạn hãy nghĩ ngay đến cách Tận dụng gầm cầu thang làm kho để những đồ lặt vặt hay những đồ không cần thiết, cách sắp xếp này sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, ben cạnh đó bạn sẽ có một không gian căn nhà rộng rãi và thoáng đãng, giúp cho mỗi thành viên trong gia đình khỏe mạnh và vui tươi, tinh thần được sảng khoái nhất là sau những ngày làm việc mệt mỏi được bước vào căn phòng thơ mộng thì đó là điều mong ước của hầu hết mọi người.

7. Cách trang trí cầu thang bằng bài trí  bể cá gầm cầu thang

Cũng giống như những vật dụng trang trí khác, bài trí bể cá cũng giúp cho căn nhà bạn được sang tọng hơn, đối với nhưng gia đình có gầm cầu thang mà lại chưa biết bài trí sao cho phù hợp nhất thì bạn nên lựa chọn cách trang trí cầu thang bằng bể cá gầm cầu thang nhỏ xinh, điều này sẽ khiến căn phòng của bạn đẹp hơn, đặc biệt sẽ là điểm nhấn cho căn phòng khách nếu như bạn có cách bài trí hợp lý.

Cách trang trí cầu thang bằng bài trí  bể cá gầm cầu thang  Cách trang trí cầu thang bằng bài trí  bể cá gầm cầu thang

Cách trang trí gầm cầu thang, theo phong thủy  bài trí bể cá cũng giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt hơn, nên bạn phải càn giữ bể cá cho sạch sẽ hơn, nguồn nước cũng cần phải thay định kỳ để không để bẩn sẽ làm bốc mùi hôi thối, cũng như bạn phải chọn được những chú cá khỏe mạnh, cây cối trong bể phát triển bình thường có như vậy thì không gian sống của căn nhà bạn mới được tươi mới cũng như mang được nhiều tài lộc may mắn đến với gia chủ.

8. Chú ý cách trang trí gầm cầu thang bằng tiểu cảnh gầm cầu thang

Cách trang trí cầu thang bằng tiểu cảnh gầm cầu thang bạn cũng nên chú ý rất nhiều, bởi nơi đây là góc chết, khó dọn rửa, do vậy bạn nên chú ý bài trí tiểu cảnh gầm cầu thang sao cho hợp lý nhất, nếu chẳng may bài trí không theo quy tắc phong thủy đây sẽ là điều rất xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình cũng như mang đến những điều không may mắn cho gia chủ.

Chú ý cách trang trí cầu thang  bằng tiểu cảnh gầm cầu thang  

Chú ý cách trang trí cầu thang  bằng tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh gầm cầu thang không chỉ là cây cối, suối nước, bể cá mà nó còn có các vật dụng khác như đèn điện để giảm đi tính âm của tiểu cảnh. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đó là gầm cầu thang mang hành Hỏa nên bạn chỉ trồng cây xanh hành Mộc tương sinh là hoàn toàn phù hợp nhất mang lại phong thủy tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Chú ý cách trang trí cầu thang  bằng tiểu cảnh gầm cầu thang

Trang trí gầm cầu thang bằng trồng cây rải sỏi là thuộc tiểu cảnh nên có thể tạo nên một khoảng không gian căn phòng vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm những điểm xuyết là những chú hươu cao cổ, vịt ngộ nghĩnh bằng gỗ để tiểu cảnh thêm sống động mà không phá vỡ nguyên tắc phong thủy cho gia chủ làm ăn được phát đạt và hút tài vận vào nhà.

9. Cách trang trí gầm cầu thang bằng những chiếc kệ treo tường độc lạ

Cách trang trí cầu thang với những món đồ nội thất là vô cùng cần thiết để tạo nên một không gian thân thiện mộc mạc thì bạn nên trang trí bằng những chiếc kệ treo tường vô cùng hiện đại và sang trọng. Nếu bạn đang không biết lựa chọn sao cho phù hợp với gầm cầu thang của bạn thì bạn hãy nên trang trí bằng những kệ treo tường độc lạ, đa sắc màu và mới mẻ này nhé, đảm bảo bạn sẽ có một không gian căn nhà ý nghĩa và hiện đại nhất.

Cách trang trí cầu thang  bằng những chiếc kệ treo tường độc lạ Cách trang trí gầm cầu thang  bằng những chiếc kệ treo tường độc lạ

Nếu gia đình bạn đang có một khoảng không gian gầm cầu thang bạn hãy làm cho chúng ý nghĩa hơn bằng cách trang trí gầm cầu thang với những gợi ý mà chúng tôi đã đưa ra nhé, chắc chắn bạn sẽ có được những không gian căn nhà hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Cần gì phải sử dụng những món đồ đắt tiền thì căn nhà mới xinh, mà chỉ cần bạn trang trí cầu thang hợp lý nhất bạn sẽ sở hữu ngay một căn nhà ấm áp và hạnh phúc rồi đấy.

_____________________
   Hotline (zalo) : 0968.088.823
🤝🤝Rất hân hạnh vì góp một phần nhỏ làm đẹp hơn không gian nhà bạn!
#tủ_cầu_thang
#nội_thất
#thi_công_tủ_cầu_thang
#kệ_trang_trí
#kệ_đựng_tivi
#thi_công_nội_thất_tại_nghệ_an

 

Chống thấm cho nhà hiệu quả
Hướng dẫn cách chọn ghế sôfa phù hợp với căn nhà của bạn
Trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp
Thi công thạch cao tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Một số lưu ý khi sử dụng trần thạch cao
Cách sử dụng và bảo quản tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp
5 lí do khiến bạn muốn làm vách thạch cao cho phòng khách ngay
Phân tích ưu, nhược điểm giữa trần thạch cao phòng khách và trần gỗ
Giới thiệu Công ty
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nam Tước được hình thành từ đội ngũ kỹ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng và kiến trúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ  thi công trần thạch cao, tường thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, luôn đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu kỹ thuật cao nhất và được nhiều quý khách hàng trên cả nước tín nhiệm
Tin tức Công ty
Thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ ( tủ bếp, tủ áo, tủ cầu thang, vách ngăn CNC ) - 0968 088 823
Chuyên thi công trần, vách thạch cao tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Chuyên phân phối tấm trần nhựa tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình - 0968 088 823
Tuyển đại lý độc quyền trần nhựa tại các huyện ở Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình
Cung cấp Tấm trần nhựa thả, khung trần nhựa, vật tư thạch cao - 0968 088 823
Đại lý phân phối trần nhựa tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình - 0968 088 823
Thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Chuyên sản xuất, phân phối tấm trần thả nhựa chất lượng cao 0968.088.823
Nhà máy sản xuất, phân phối tấm trần nhựa thả tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
Tư vấn, thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp chống ẩm tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Tư vấn, thiết kế và thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh - 0968 088 823
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 167 - Tất cả: 1,326,070
 
 

Công ty Trần Thạch Cao Nghệ An
Trụ sở: 68 đường Hồ Hữu Nhân -  Vinh Tân - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  096 808 8823
Email: noithatnamtuoc@gmail.com - http://tranthachcaokimhai.com

Phản hồi của bạn